26-06-2010

Cách xóa tài khoản trên Facebook

Bạn thường sử dụng các trang mạng xã hội để liên lạc với bạn bè và xem nó không thể thiếu trong thời đại internet. Tuy nhiên sẽ có lúc bạn quyết định từ bỏ chúng, có thể do bị đánh cắp thông tin hay bị spam chẳng hạn.

Xóa tài khoản tại Facebook:
Tại trang mạng xã nổi tiếng nhất này, chúng ta có thể ngưng sử dụng (deactivate) hoặc xóa hẳn tài khoản. Để ngưng sử dụng FB, bạn chọn mục Account ở phía trên bên phải > Account Settings.



Vào Account Settings

Sau đó click vào deactivate tại tab Settings. Tiếp đến bạn sẽ giải thích vì sao bạn muốn ngưng sử dụng FB, và FB sẽ hiển thị tương ứng những giải pháp để bạn có thể quay trở lại sử dụng dịch vụ của họ.




Chọn Deactivate Account


Với việc tùy chọn ngưng sử dụng FB chỉ là tạm thời thôi, còn bạn muốn xóa hẳn tài khoản của mình thì hãy vào link , sau đó nhập password và gõ capchar để xác minh. Như vậy là tài khoản của bạn sẽ ngưng hoạt động trong thời gian chờ là 14 ngày, nếu bạn đăng nhập trong những ngày này thì tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt trở lại, và yêu cầu xóa tài khoản sẽ được hủy bỏ.

0 Trả lời:

Đăng nhận xét

Related Posts with Thumbnails

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More